Tìm kiếm Blog này

youtube cho trẻ em- youtube kids

Phanblogs youtube cho tre em, youtube kids android, cài đặt youtube cho trẻ em, khóa trẻ em trên youtube, youtube kids apk, kenh youtube cho tre em, youtube kid ios, cách xem video giới hạn độ tuổi trên youtube, youtube kids cho android,Google ra ứng dụng YouTube Kids dành cho trẻ em
Phần mềm YouTube Kids được thiết kế với giao diện dễ thương, trang bị tính năng cho phép cha mẹ quản lý thời gian xem và lọc những nội dung không phù hợp với trẻ nhỏ.
YouTube Kids được xây dựng với bốn thẻ gồm Shows, Music, Learning, Explorer và khu vực tìm kiếm, cài đặt.


Tại mỗi thẻ, YouTube Kids sẽ đưa ra gợi ý về các chương trình tương ứng như âm nhạc, học tập, chương trình truyền hình... và đều phù hợp với trẻ em. Menu cài đặt được giới hạn chỉ dành cho người lớn giúp hạn chế việc trẻ bấm nhầm hoặc tự ý thay đổi thiết lập.

Thử nghiệm thực tế cho thấy, YouTube Kids sẽ tự động chặn các tìm kiếm với nội dung dành cho người lớn, các video bạo lực... Trong khi đó tính năng hẹn giờ được đánh giá cao, giúp các bậc phụ huynh kiểm soát thời gian xem.

YouTube Kids được phát hành miễn phí cho Android và iOS.

Xem giao diện và video giới thiệu:

YouTube Kids là ứng dụng YouTube thân thiện hơn với trẻ nhỏ bởi những nội dung sắp xếp bên trong được chính những biên tập viên của Google thực hiện.

YouTube Kids: Ứng dụng tránh cho trẻ khỏi những video clip độc hại
Hiện trên mạng xã hội đang thực sự nóng về việc đang có rất nhiều kênh video YouTube độc hại với nội dung người lớn, song lại nhắm đến đối tượng trẻ em thông qua các nhân vật được trẻ yêu mến như Spider man, Frozen…


Khoảng 1 năm trở lại đây, Youtube rộ lên các kênh dành cho trẻ em lấy nhân vậy Elsa làm chủ đạo. Để câu view và từ đó kiếm được tiền quảng cáo từ YouTube, các kênh này đã kết hợp các nhân vật trong phim thiếu nhi như Elsa (phim Frozen) với các nhân vật như Joker (phim Batman), Hulk, Người nhện… nhằm lôi kéo trẻ em nhấp vào xem, tuy nhiên nội dung các bộ phim thường vô nghĩa, đôi khi còn lố lăng và phản cảm nhưng đã đem về thậm chí đến gần 100 triệu lượt xem.

YouTube Kids: Ứng dụng tránh cho trẻ khỏi những video clip độc hại

Đối với các bậc phụ huynh, việc thường xuyên cho trẻ coi kênh YouTube thực sự là một việc không tốt vì có nhiều kênh video nhạy cảm với phần ảnh thumbnail có thể kích thích trí tò mò của trẻ, nhưng nội dung thực sự không phù hợp với lứa tuổi.

Chính vì vậy, từ lâu YouTube đã ra mắt phiên bản ứng dụng dành cho trẻ em với tên YouTube Kids. Đây là phiên bản với nội dung được đánh dấu là phù hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt là trẻ em, bởi những clip trong YouTube Kids được chính biên tập viên của YouTube tuyển lựa bằng tay và sắp xếp một cách khoa học, đồng thời giao diện chương trình được thiết kế phù hợp với lứa tuổi của bé, đặc biệt là không có quảng cáo không phù hợp với bé.

YouTube Kids: Ứng dụng tránh cho trẻ khỏi những video clip độc hại

Ứng dụng YouTube Kids gồm 4 phân mục chính là Shows (Chương trình truyền hình), Music (Âm nhạc), Learning (Học tập) và Explore (Khám phá). Khi đưa cho con trẻ theo dõi chương trình, YouTube Kids cũng đồng thời ghi nhận lại những nội dung mà trẻ quan tâm, từ đó giúp phụ huynh có thể tuỳ biến những nội dung video phù hợp.

Phụ huynh đồng thời cũng có chế độ khoá cứng ứng dụng, không cho trẻ thoát ra khỏi YouTube Kids, đồng thời có thể hạn định thời gian xem video trên ứng dụng này.

Cách cài đặt : youtube cho trẻ em- youtube kids B2 Tải file từ đường link sau rồi lưu vào máy.

B2-A đối với IOS : https://itunes.apple.com/ ( iphone, IPAD).

B2-B hoặc dùng điện thoai scan hình sau 
B2-C đối với máy ANDROID : https://docs.google.com ( SAM SUNG, HTC)

B2-D hoặc dùng điện thoai scan hình sau 


B4 chạy thử và cấu hình cho phù hợp với tuổi.


B5 gặp khó khăn xin comment tại đây mình sẽ hỗ trợ.

Backup link : http://www.apkmirror.com/apk/google-inc/youtube-kids/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Vui lòng viết Tiếng Việt. Có dấu.
Nhận xét luôn luôn được kiểm tra trước khi xuất bản. :). Vì vậy bạn đừng cố SPAM
Cảm ơn bạn