Tìm kiếm Blog này

Tony Buổi Sáng

Phanblogs Tony Buổi Sáng Đôi lời gửi bạn Bạn đọc thân mến


Vì một lý do nào đó mà bạn có trong tay hai ebook này thì chúng tôi tin rằng cuộc đời của bạn sẽ bước sang một trang sử mới. Bạn đã may mắn hơn phần đông dân số còn lại, bởi vì những tri thức vô giá trong hai ebook này sẽ thay đổi cuộc đời của bạn sau này và mãi mãi.
Nếu bạn từng là người tài năng nhưng chuyện làm ăn với con thuyền thành công chưa bao giờ cập bến, hoặc từng là người sống chân thành với tất cả trái tim nhưng lại chưa tìm ra được tri thức thực sự nhằm phát triển cho bản thân mình, thì món quà này chính là bảo bối thần kỳ dành cho bạn.
Đạo đức và tài năng luôn là hai yếu tố quan trọng tồn tại trong bất kỳ một con người thành công nào. Nếu thiếu đi một trong hai yếu tố này thì bạn sẽ mãi mãi không bao giờ chạm đến được ngưỡng cửa của bến bờ hạnh phúc.
Cũng vì bao lần trăn trở mà chúng tôi đã may mắn biết tới những tri thức vô cùng giá trị này. Ban đầu chỉ là những bài viết tưởng chừng như đơn giản, nhưng càng đọc, chúng tôi càng cảm nhận được cái tâm quá lớn của tác giả thể hiện qua bài viết từng ngày. Nhờ có nó mà cuộc đời chúng tôi đang dần trở nên tích cực.
Chợt nhớ lại câu chuyện về những con sao biển, chúng tôi giật mình nhận ra xung quanh còn rất nhiều người, những người giống như những con sao biển đang mắc cạn trên bờ đại dương. Vì thế chúng tôi không thể nhẫn tâm để ai đó mãi chết khô trên bãi cát của sự vô tình, bởi vì có khi chỉ một cuốn sách truyền cảm hứng, hay một câu nói nào đó, họ lại có một cuộc đời ý nghĩa.

Tony Buổi Sáng .doc


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Vui lòng viết Tiếng Việt. Có dấu.
Nhận xét luôn luôn được kiểm tra trước khi xuất bản. :). Vì vậy bạn đừng cố SPAM
Cảm ơn bạn