Tìm kiếm Blog này

ABBYY FineReader Professional

Phanblogs Giới thiệu về ABBYY FineReader Professional
ABBYY FineReader là phần mềm nhận dạng ký tự quang học (OCR) cung cấp độ chính xác nhận dạng văn bản và chuyển đổi khả năng chưa từng có, hầu như loại bỏ việc gõ lại và định dạng của văn bản. Sử dụng trực quan và một nhiệm vụ nhấp chuột tự động cho phép bạn làm nhiều hơn với ít bước hơn. Với 190 ngôn ngữ được hỗ trợ cho nhận dạng văn bản - nhiều hơn bất kỳ phần mềm OCR khác hiện có trên thị trường. 


FineReader chuyển đổi tài liệu scan, file hình ảnh kỹ thuật số của văn bản và PDF hình ảnh sang các định dạng có thể chỉnh sửa như Microsoft® Word, Excel® hoặc file PDF, cho phép bạn trích dẫn hoặc sử dụng lại toàn bộ văn bản và nội dung mà không cần gõ lại.


Phần mềm FineReader được là một phần mềm mạnh mẽ đoạt giải thưởng công nghệ ABBYY OCR. OCR, hay còn gọi là nhận dạng văn bản, sử dụng các thuật toán thông minh chuyển đổi hình ảnh vào văn bản có thể chỉnh sửa, bảo quản nguyên các bố cục và định dạng của tài liệu ban đầu, hạn chế tối đa việc phải gõ lại toàn bộ văn bản, là một công cụ đắc lực của dân văn phòng.


Cứ thử hình dung bạn có một tài liệu dạng scan, bạn cần nó ở dạng Word đề có thể sử dụng hay edit lại. Có 2 phương án cho bạn, một là gõ lại toàn bộ văn bản và cách thứ hai là cách tối ưu nhất trong chuyện này đó là chỉ việc đưa cho FineReader xử lý.

Đánh giá của chuyên gia


"Có thể nói những công việc convert mà Nitro pro không đảm nhận được thì ABBYY FineReader Pro sẽ đảm nhận được. Đây được xem như là hai phần mềm convert các định dạng văn phòng tốt nhất hiện nay. Trong đó ABBYY FineReader Pro mạnh nhất thế giới ở các công việc convert liên quan đến OCR và được xem như là ông vua của việc chuyển đổi các định dạng văn phòng phổ biến nhất hiện nay".

Chuyển ảnh sang Word
Chuyển các file quét sang Word
Chuyển PDF sang Word
Không phải gõ lại từng trang nữa!
Sử dụng các công nghệ xử lý ảnh và nhận dạng hàng đầu thế giới của ABBYY, dịch vụ thực hiện chuyển đổi các tập tin ảnh sang văn bản điện tử MS Word với độ chính xác lên đến 99%. Nếu muốn chuyển đổi văn bản trên giấy thành văn bản điện tử, bạn chỉ cần quét hoặc chụp văn bản bằng máy quét hoặc máy ảnh số và tải lên . sẽ nhanh chóng chuyển đổi tập tin ảnh sang Word, giúp bạn tiết kiệm được thời gian quý báu của mình.

ĐỊNH DẠNG HỖ TRỢ

định dạng đầu vào số hóa
Định dạng đầu vào
TIFF: đen trắng, xám, màu
JPEG, JPEG part 1: xám, màu
PDF, DjVu
BMP, PNG
Định dạng đầu ra
PDF,PDF/A-1a, PDF/A-1b
RTF,DOC, DOCX, Word XML
XLS, XLSX
TXT, CSV, HTML
Hỗ trợ mọi định dạng ảnh đầu vào!
có thể chuyển đổi mọi định dạng ảnh phổ biến như PDF, JPEG, TIFF… sang văn bản điện tử. Sử dụng bạn có thể tạo kho tài liệu điện tử phục vụ cho việc lưu trữ và khai thác. Lưu ý: miễn phí chỉ cho phép chuyển đổi tập tin PDF, ảnh sang định dạng MS Word.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

số hóa: tính năng nổi bật
Ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh
Tự động chỉnh hướng ảnh
Tự động chỉnh ảnh nghiêng
Tự động xóa nhiễu
Giữ nguyên style: Header,footer,font,...
Giữ nguyên: bảng biểu, đồ thị, hình ảnh
Không phải dàn trang lại văn bản!
giữ lại chính xác cấu trúc logic của tài liệu. Khi sử dụng để chuyển đổi tập tin PDF, ảnh sang văn bản điện tử, kết quả bạn nhận được là văn bản điện tử với đầy đủ nội dung và cách dàn trang như ở văn bản gốc. Sử dụng công nghệ nhận dạng ADRT thông minh, các dàn trang phức tạp trong tài liệu như đầu trang, chân trang, mục lục, chú thích, bảng biểu, đồ thị, … được phát hiện và tái cấu trúc. Hãy để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc soạn thảo văn bản.

ABBYY FineReader 12 https://drive.google.com
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Vui lòng viết Tiếng Việt. Có dấu.
Nhận xét luôn luôn được kiểm tra trước khi xuất bản. :). Vì vậy bạn đừng cố SPAM
Cảm ơn bạn