Tìm kiếm Blog này

ma thổi đèn Mộ Hoàng Bì Tử ,Nam Hải Quy Khư

Phanblogs
Thông tin ebook:
Tên sách: Mộ Hoàng Bì Tử (Hang Mộ Chồn Vàng)
Nguyên tác: 黄皮子坟
Tác giả: Thiên Hạ Bá Xướng | 天下霸唱
Dịch giả: Lục Hương
Nhà xuất bản: Văn Học
Công ty phát hành: Nhã Nam
Số trang: 640
Bìa: Mềm
Năm phát hành: 2012
Kích thước: 14 x 20.5 cm
Trọng lượng: 726 g
Giá bìa: 120.000
Nguồn sách: anh bb7290deu (tinhte.vn)
Xin chân thành cảm ơn
Thực hiện ebook: Hoàng Liêm
Ngày hoàn thành: 1/12/2012
http://e-thuvien.com/forums/
Ebook không mang tính chất thương mại, để chia sẻ tới các bạn yêu sách ở xa, hoặc không có điều kiện mua sách giấy. Trong điều kiện có thể bạn hãy mua sách để ủng hộ và tôn trọng nhà xuất bản.
ma thổi đèn Mộ Hoàng Bì Tử

Giới thiệu nội dung:

Dò mồ đổ đấu kiếm vạn tiền...

Ngoảnh đầu lại chỉ thấy toàn gió tanh mưa máu

Tiếp tục bộ kỳ thư về nghề trộm mộ, một siêu phẩm kết hợp Mật mã Da Vinci và Tomb Raider để thống trị bảng xếp hạng sách Trung Quốc nhiều năm qua.

Trước khi sang Mỹ, trong lúc sắp xếp hành trang, Hồ Bát Nhất nhặt ra được một quyển album, tiện tay mở xem, liền thấy một tấm ảnh cũ chụp mình và người bạn chí cốt Tuyền béo trên cao nguyên Nội Mông bao la. Những hồi ức của thời đứng trong đội ngũ thanh niên trí thức lên núi xuống đồng, nếm gió tuyết, luyện tim hồng, đấu trời đất, rèn cốt sắt ở vùng rừng núi Đại Hưng An Lĩnh lại hiện lên sống động trong tâm trí. Từ một chuyến vào núi bẫy chồn lại bắt được gấu dữ, những sự kiện dồn dập đã đưa hai thanh niên sùng sục máu phiêu lưu trong huyết quản lên cao nguyên Nội Mông xa xôi để lạc bước vào cấm khu - vùng rừng động Bách Nhãn, tương truyền là hang ổ của con yêu long màu đen, chiến đấu một mất một còn với con trăn vảy gấm hung dữ và những sinh vật kỳ dị khác, chạm đến bí mật còn kinh khủng hơn theo lời đồn và trong truyền thuyết, là nguyên nhân gây ra cái chết kinh hoàng của bao người...

Giới thiệu tác giả:

Thiên Hạ Bá Xướng, tên thật là Trương Mục Dã, sinh năm 1978, quê ở Thiên Tân, Trung Quốc. Trương Mục Dã học hết lớp 11, rồi bỏ học, xuống phương Nam làm tạp vụ, học thêm ngành Trang trí, vào làm đài truyền hình, sau đó lại chuyển nghề, đi buôn quần áo, mở thẩm mỹ viện... cuối cùng thì cùng bạn bè mở một công ty Tài chính ở Thiên Tân, lấy sáng tác làm thú vui lúc rảnh rỗi.

Anh bắt đầu viết Ma thổi đèn năm 2006, ngay sau khi đăng lên mạng đã thu hút đông đảo độc giả, ước tính có khoảng hơn 4 triệu người đọc; sau khi sách xuất bản, tính đến thời điểm đầu năm 2007 đã có khoảng 500.000 bản in được bán ra, đồng thời Ma thổi đèn cũng mở ra một dòng tiểu thuyết mới làm mưa làm gió trên các trang mạng Trung Quốc suốt ba năm từ 2006 tới 2008.

Các tác phẩm trong cùng bộ Ma thổi đèn II do Nhã Nam xuất bản:

- Mộ Hoàng Bì Tử

- Quy Khư Nam Hải

- Thi Vương Tương Tây

- Vu Hiệp Quan Sơn

ma thổi đèn Mộ Hoàng Bì Tử .doc

ma thổi đèn Mộ Hoàng Bì Tử .prc

ma thổi đèn Nam Hải Quy Khư
ma thổi đèn Nam Hải Quy Khư

ma thổi đèn Nam Hải Quy Khư 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Vui lòng viết Tiếng Việt. Có dấu.
Nhận xét luôn luôn được kiểm tra trước khi xuất bản. :). Vì vậy bạn đừng cố SPAM
Cảm ơn bạn