Tìm kiếm Blog này

Làm Sao Để Vượt Thoát Kiểm Duyệt Internet

Phanblogs

Chúng tôi cho rằng việc kiểm duyệt Internet đi ngược lại với mục đích cơ bản của Internet, đó là để mọi người liên lạc thông tin những gì họ muốn với nhau. Ngoài ra việc kiểm duyệt Internet còn đi ngược lại quyền tự do ngôn luận của con người mà trong đó bao gồm cả quyền tự do ý kiến mà không bị ngăn chận và quyền tự do tìm kiếm, đón nhận, và truyền đạt thông tin qua bất cứ phương tiện nào và bất kể biên giới. Vì thế mà chúng tôi xin được giới thiệu đến quý bạn tập tài liệu "Làm Sao Để Vượt Thoát Kiểm Duyệt Internet".
Tài liệu này chẳng những giúp bạn tìm hiểu về các công cụ và kỹ thuật đa dạng để giúp bạn vượt thoát kiểm duyệt Internet, mà còn giúp bạn hiểu thêm guồng máy kiểm duyệt hoạt động thế nào ở đằng sau hậu trường. Bạn sẽ được biết về những rủi ro khi dùng những công cụ vượt kiểm duyệt, và giúp bạn lượng giá và giảm thiểu rủi ro nhờ vào kỹ thuật mã hóa hoặc ẩn danh.Xem trên google docs
Nguồn :http://www.howtobypassinternetcensorship.org/vi.html

1 nhận xét:

  1. Ở Việt nam, việc kiểm soát này hoàn toàn không thể. Chỉ khi nào có triệu chứng liên quan chính trị, các việc bị cấm, mà rùm beng lên thì họ mới đóng cửa thôi.

    Trả lờiXóa

Vui lòng viết Tiếng Việt. Có dấu.
Nhận xét luôn luôn được kiểm tra trước khi xuất bản. :). Vì vậy bạn đừng cố SPAM
Cảm ơn bạn