Tìm kiếm Blog này

Trịnh Hải Yến và letsignLet Sign in To Shinin' cháu Trịnh Hải Yến, quê Nam Định, 6 tháng tuổi,nặng 3.5 kg, hiện đang nằm viện Nhi Trung Ương đã 4 tháng. Đã mổ tim 1 lần, đang đợi kết quả để mổ lần tiếp theo. Ngoài ra cháu còn bị thêm bệnh phổi, sẹo giác mạc. Gia đình rất nghèo,đang rất cần sự hỗ trợ.


Số điện thoại mẹ cháu 01678639033 (chị Bùi Thị Lâm).

Sau chương t...rình biểu diễn đầu tiên của Sign in và hàng loạt những chương trình gây quĩ khác. Nhóm Sign in đã có số quĩ từ thiện đầu tiên: 2.500.000 VND (hai triệu năm trăm ngàn đồng chẵn) Toàn bộ số tiền sẽ gửi tặng gia đình Chị Lâm , mẹ cháu Trịnh Hải Yến. Tuy số tiền không lớn nhưng thể hiện được hết tất cả tình cảm của các thành viên Sign in.

Sign in đã liên lạc với mẹ cháu, được biết cháu đã về với gia đình. Nhưng bệnh tình cháu vẫn cần sự hỗ trợ của tất cả các bạn. Bệnh tim của cháu rất cần nguồn kinh phí rất lớn. Và điều trị tiếp tục các bệnh giác mạc, viêm phổi. Rất mong các bạn quan tâm ủng hộ gia đình cháu Yến.

Sign in sẽ gặp mẹ cháu vào lúc 14h tại viện nhi Trung Ương để thăm hỏi bệnh tình của cháu cũng như giúp đỡ gia đình cháu.

Rất cảm ơn bạn @ngọc sơn đã đưa thông tin hoàn cảnh cháu Yến lên FB sign in !!!

..

Linh hồn bé nhỏ ơi, em hãy bay cao lên, cao nữa lên nào, qua những tầng mây, ở nơi đó chỉ có ánh nắng ấm áp và gió thổi nhẹ nhàng, em có nghe thấy những tiếng chim hót, tiếng trẻ đang nô đùa? Em thấy gì nào? vén tầng mây ra và nhẹ nhàng nhìn xuống mặt đất, em thấy gì trong bệnh viện không? Em sẽ thấy các anh chị ngày ngày vẫn đến viện để học, em sẽ thấy nhiều bạn nhỏ khác cũng đang được chăm sóc như em trước đây. Ngày hôm ấy, em có thấy không? Mẹ của em chạy đi chạy lại trước của phòng sơ sinh và lau nước mắt…Ở trên tầng cao ấy, không còn những nỗi đau khổ và buồn tủi nữa, em hãy chạy nhảy, và hãy đi chơi, thật xa em nhé. Em hãy trải tình yêu thương của mình ra cho những linh hồn bé nhỏ và tội nghiệp khác, và đêm nay, em hãy về và nói với mẹ rằng: Xin mẹ đừng buồn nữa, ở trên này con không thấy đau nữa, không thấy buồn, nhưng con sẽ lo lắng và luôn dõi theo những bước đi của mẹ. Con sẽ cầu chúc cho mẹ, và cho các bé cũng đang được chăm sóc như con trước kia sẽ sớm được mạnh khỏe.
Ảnh minh họa: Aloverisforever
Ở trên tầng cao ấy,Em có biết…Mẹ đã khóc rất nhiều...Mọi người đã rất đau buồn vì sự ra đi của em…Nhưng em biết không, anh hiểu rằng, dù thế nào đi nữa, em đã luôn là một món quà tặng cho cuộc sống này, để nhắc nhở mọi người hãy sống trách nhiệm và yêu thương nhau hơn. Cám ơn em đã cho anh có những giây phút được trải tình yêu thương của mình ra với em, được ngắm nhìn em - sinh linh bé nhỏ tội nghiệp, em chẳng thể quấy khóc cũng chẳng thể lũng nịu được như những đứa trẻ khác, em chỉ biết nằm im đó, đưa ánh mắt đờ đẫn và mệt mỏi mà nhìn cuộc sống đầy lạ lẫm này.Em hãy ngủ ngoan em nhé, linh hồn bé nhỏ ạ!