Tìm kiếm Blog này

Cầu con và thai khấn

Giảng tại chùa Giác Ngộ, ngày 28/01/2010


CUNG CẤP LỜI CHỨNG CHO BÁO THANH NIÊN

Bức xúc vì mấy hôm nay báo Thanh Niên xúc phạm đến các chị em bầu khấn vì thiếu thông tin và thiếu kiểm chứng những thông tin đã có, hai vợ chồng anh Trần Ngọc Dũng và chị Đào Thị Thanh nhà ở Thủ Đức đã lặn lội đến Tòa soạn báo Thanh Niên trên đường Cống Quỳnh để phản ánh và cung cấp chứng cứ cho báo.

Khoảng 9g15 sáng 30/12/2009, tại phòng Tiếp tân của Tòa soạn báo Thanh Niên một anh tự xưng là Đàm Huy, nói giọng Quảng Nam, tuổi khoảng xấp sỉ 30, từ bên trong tòa soạn bước ra tiếp chúng tôi là những bạn đọc thắc mắc về những điều báo Thanh Niên đã viết trong mấy ngày qua về các chị em bầu khấn.

Anh Dũng phản ánh rằng báo Thanh Niên đã đưa tin thiếu sự thật, thiếu sự kiểm chứng thông tin mà chỉ thu thập thông tin từ một phía. Anh Đàm Huy đại diện tòa soạn cho rằng không thể tranh luận về quan điểm của báo và quan điểm của bạn đọc, vì mỗi bên có quan điểm riêng! Vợ chồng anh Dũng nhất trí điều đó và nói rằng anh chị không khẳng định báo viết sai nhưng viết chưa đúng sự thật và viết phiếm diện.

Cuối cùng anh Dũng đã cung cấp cho anh Đàm Huy một số khoảng 6 trường hợp bầu khấn đã sinh con, có hình ảnh và lịch sử của các cháu. Những người mẹ của các cháu này sẵn sàng cho nhà báo tiếp xúc để phỏng vấn, nên họ đã để lại số điện thoại và địa chỉ trên các tờ thông tin đó.

Anh Đàm Huy đã nhận những tờ giấy này và hứa sẽ cung cấp cho các nhà báo của Thanh Niên. Chúng ta hãy chờ xem anh công chức này có thực hiện lời hứa để công tâm trình bày sự thật này trên mặt báo hay không.

Anh Đàm Huy còn cho biết sắp tới đây báo Thanh Niên sẽ đăng tải những quan điểm của các “nhà khoa học” về vấn đề bầu khấn này.

Cũng nên biết rằng chị Đào Thị Thanh không nằm trong số bầu khấn nhưng là người đã nhờ cầu nguyện ở ĐV mà các chứng bệnh nan y của chị đã biến mất, cho dù trước đó các bác sĩ luôn khẳng định rằng chị sẽ không thể nào qua khỏi. Chị nói điều này với anh công chức Đàm Huy của báo Thanh Niên trong nghẹn ngào, xúc động.XIN XEM NHỮNG THƯỚC PHIM VÀ HÌNH ẢNH BÊN DƯỚI CỦA NHỮNG NGƯỜI TRONG CUỘC NÓI VỀ VẤN ĐỀ NÀY


Một số video thu được tại Nhà thờ Thái Hà ngày 3/1/2010 về chị em có bầu do xin ơn: 
 
Quá khó hiểu :http://www.youtube.com/view_play_list?p=1595EC2C233B3D8DPhan: Vẫn chưa có câu trả lời về hiện tượng này :( ; hãy nhìn từ hai phía

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Vui lòng viết Tiếng Việt. Có dấu.
Nhận xét luôn luôn được kiểm tra trước khi xuất bản. :). Vì vậy bạn đừng cố SPAM
Cảm ơn bạn