Tuyệt kĩ Quay tay

== Yêu cầu học kĩ năng ==

Sex : Male
Age : 16 and over

Nên có 1 số tool hỗ trợ cho quay tay như :
Đầu đĩa , hoặc PC càng tốt + net, Máy nghe nhạc Mp4,v.v... các dụng có khả năng xem hình ảnh và video.


== Tiểu sử ==

Quay tay là một môn võ thuật bí truyền có từ thời xa xưa khi con người bắt đầu có hiện tượng alone (cô đơn).
Để tránh tình trạng trầm uất do không có girl friend (bạn gái), một số người đã vô cùng sáng suốt sáng chế ra môn thần công kì diệu này mà bên USA và England vẫn hay gọi là Masturbate.

Masturbate - Là kĩ năng dùng nắm bàn tay đưa lên đưa xuống liên tục với tốc độ linh hoạt mềm dẻo, khiến con người lao vào cõi bồng lai mà phát ra khí tiết sinh lực lúc nào không hay. Khi tung ra skill này thì cần hơi kiềm chế chút nếu không ra skill quá sớm sẽ khiến tốn mana vô ích trong khi đó sự sung sướng không được lâu và chỉ được giây lát.

Do xã hội ngày phát triển, con người càng cần có những công cụ đắc lực cho quay tay. Vì thế ngành công nghiệp JAV ra đời cùng các idol, actress tên tuổi như : Maria Ozawa, Sora Aoi, ... hay như Việt Nam có Hoàng Thùy Linh vậy.

== Các thuật ngữ khác ==

Sóc lọ, thẩm du, tuốt lươn, sặc cục

== Bonus ==

Quay tay tuy là một kĩ thuật khá kinh tởm nhưng không nên lạm dụng. Sử dụng nhiều skill đồng nghĩa mana cạn, dẫn đến khí tiết phát ra ngoài làm cơ thể suy nhược ,ăn không được ngon ,ảnh hưởng đến tâm sinh lý và gây ra các tác dụng phụ.
Ngoài ra, nếu có người yêu thì không nên dùng skill này mà hãy sử dụng luôn với người yêu bằng skill khác sẽ tạo sự cộng hưởng tuyệt vời.

== Định nghĩa khác về thuật ngữ có liên quan: Thẩm Du ==

"Thẩm (諗) Nghĩ, xét. Tục dùng như chữ niệm 念, nghĩa là suy tư.
Du tức Du Già ( 瑜伽 ) Là 1 bước ngồi thiền. (Yoga)

Thẩm Du là 1 bước của Thiền Phái Mật Tông, chỉ việc ngồi thiền mặc niệm suy nghĩ để điều hòa nội công khí huyết, nghĩa là ngồi yên lặng nghĩ, chứng được sức thần bí mật để trừ ma chứng đạo, cứu khắp chúng sinh."

Định nghĩa này được 1 mem của box TG là Nhất Chi Tùng phát minh ra để lách luật bịp mod. Dùng hiệu quả cho mọi trường hợp.

== Tài liệu cổ ==
Tương truyền những dòng thơ sau được khắc trên đỉnh cao nhất của dãy Hy Mã Lạp Sơn, thể hiện những tư duy đầy đủ và toàn diện của người xưa về quay tay:

Tích xuân chiêu giá sáo vị thu

Thẩm du tai tế lóng trong sường

Anh hùng bên sông đương tự sáng

Thiếu nữ trên cầu mụ lông dưng

nguồn :http://vi.gamevn.wikia.com/index.php?title=Quay_tay&action=editKhông có nhận xét nào: