lảm nhảm

Sự đời qua nhiều kênh thông tin có quá nhiều điều muốn nói, có những điều đọc thấy quá bức bối. Muốn viết, muốn chửi cho sướng miệng nhưng rồi cầm bút lên rồi lại thôi vì cái sự đời nó thế. Cuối tuần rồi mà, phải cho qua đi thôi để nó nhẹ bớt cái đầu của cả tuần bận rộn.


Co mình trong quán café quen mà moi những điều lơ ngơ ra mà ngẫm cho sướng. À, mà đã lâu rồi thì phải, mình không có viết chi hết cho cái blog. Thời gian sao mà trôi nhanh thế, sớm mai trời nắng nhẹ, gió thổi từng cơn mát rượi cả lòng, nhìn cây cỏ xung quanh rì rào đung đưa. Ôi cuộc sống sao mà đẹp vậy, nhẹ nhàng như mây, nhấm nháp ly café mà lâng lâng cả người.

Mỗi giây phút ta tồn tại thật hạnh phúc, cuộc sống này thật thiêng liêng. Tình yêu, hận thù, niềm vui, nổi buồn, bao dung.. tất cả hòa quyện lại với nhau tạo nên hương vị cuộc sống đầy màu sắc.


Những gì ta nhận được hôm nay một phần là được mọi người xung quanh ban tặng: tình yêu thương, lòng chia sẽ, sự quan tâm..và ta cần nhận biết và thực hiện tốt không làm thất vọng những người xung quanh về những giá trị điều mà cuộc sống ban tặng cho ta.

Vậy thôi, tôi yêu tất cả mọi thứ từ những thứ thiên nhiên, từ những người thân yêu đã và đang ban tặng. Xin cảm ơn tất cả!"Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta có thêm ngày nữa để yêu thương"
nguồn :http://phanquocuy.vnweblogs.com/post/4861/174670#Không có nhận xét nào: