Internet Business Promoter (IBP)

Internet Business Promoter (IBP) 10.0.3 Business Edition

(đưa Website của bạn vào 10000 bộ máy tìm kiếm trên khắp thế giới.)
Số lượng các website Việt Nam (VN) phát triển nhanh chóng. Chỉ từ năm 2001 đến 6.2003, Trung tâm Internet VN (VNNIC) đã ghi nhận có khoảng 2.300 website mang tên miền .vn. Số website Việt Nam mang tên miền .com, .net, . org khó thống kê và được đánh giá lớn hơn con số trên rất nhiều. Tuy nhiên, rất ít website có được lượng truy cập lớn. Một nguyên nhân quan trọng là không nhiều website VN được nhìn thấy thông qua các máy tìm kiếm lớn nhất trên Internet.
Vì thế quảng cáo bằng công cụ tìm kiếm (Search Engine) trở thành một nghành quảng cáo hái ra tiền của nhiều công ty.
Làm thế nào để đăng ký website của tôi vào các cỗ máy tìm kiếm? Thử hình dung một người nước ngoài tìm mua sản phẩm sau khi nhập từ khóa “gốm” trong google nhưng website của bạn không tìm thấy kết quả bạn mất đi một cơ hội bán được sản phẩm. Làm thế nào website của tôi hiện lên đầu trong công cụ tìm kiếm. Câu hỏi nghe giản đơn và êm ái quá chừng. Nhưng đáng buồn thay, đây lại là một công việc đầy phức tạp và khó khăn. Tuy nhiên, bạn đừng vội nản chí
INTERNET BUSINESS PROMOTER của Alxandra là một giải pháp cho công ty bạn để tưng bước đưa website của bạn thăng hạng trên google và các Search Engine
Khi khởi động IBP có giao diện như trong hình bạn phảo tạo một prọect mới bằng cách lick vào manager project chọn New sau đó điền tên và website của bạn lick OK.
Bạn điền đầy đủ thông tin trong thẻ EDIT PROJECT nên nhớ đây chính là thông tin của Website bạn khi IBP đưa vào Search engine.(url-địa chỉ website,catelogy-ngành nghề ,keyword- từ khóa tìm kiếm, description-mô tả website của bạn, name email-email của bạn vv…)
Bây giờ là lúc tiến hành đưa Website bạn thăng hạng. Bạn nhấn vào thẻ IBP
Thẻ Find the right keyword – giúp tìm keyword tốt nhất cho website của bạn
Bạn có thể tạo ra một list các từ khóa quan trọng rồi copy vào.
Thẻ Make your webpages search engine optimizeready:Giúp website của bạn thân thiện với cổ máy tìm kiếm
Top 10 webpage optimize – 10 website tốt nhất ứng với từ khóa nhất định.
Top 10 inbound link – 10 website có mối liên kết tốt nhất với tù khóa nhất định.
Website optimize editor – giúp tối ưu trang web của bạn.
HTML Validator – Tìm lỗi mã HTML trên website.
Search engine spider simulator: Tìm hiểu phương thức mà các robots, spiders của các search engine tìm đến index website của bạn, mật độ từ khóa trên website của bạn.
Thẻ Submit your website to the search engine: Đưa website của bạn vào các cỗ máy tìm kiếm.
Search engine submitter: Tự động đưa website của bạn vào các cỗ máy tìm kiếm nổi tiếng trên tòan thế giới.
Directory submitter: Website sau khi load hòan tất sẽ tự động điền thông tin từ project cho bạn việc của bạn là điền một số thông tin còn lại và nhấn nút hòan tất.
Custom Directory submitter: Một số website không có trong danh mục của IBP thi bạn có thể thêm vào.

iBusinessPromoter (IBP) is a multi-award winning website promotion software tool. IBP helps you get high search engine rankings:
Get top 10 rankings on Google, Yahoo, MSN Search and others.
Get more website visitors and increase your revenue.
Outperform your competitors.
IBP offers everything you need to successfully promote your website. It is a proven suite of professional web promotion tools that helps you with all aspects of website promotion and search engine optimization.

http://a.ulpt.net/images/9g73hfdxue4ycdui6jj5.jpg

Hay ở chỗ:
- Định hướng cho người chưa biết SEO là gì các bước để SEO
- Các tools của nó rất tiện lợi, ví dụ tool dò tìm keyword thích hợp (Keyword có bao nhiêu lượt search, top là gì...)

Không hay ở chỗ:
- Chưa hướng dẫn cụ thể cho newbie phải làm như thế nào (vd không nói là chèn keyword vào website như thế nào) nên bắt buộc người sử dụng phải có một số kiến thức về SEO nhất định.
- Dao diện SOftware rườm rà, hơi khó hiểu.

Tóm lại đây không phải là phần mềm DOWNLOAD PHÁT - CHẠY PHÁT là ĂN NGAY, mà chỉ như một cuốn sách hướng dẫn bạn SEO, kèm theo một số tools để SEO. Nguyên tắc hoạt động chính là Tự So Sánh Mình Với Đối Thủ để rồi copy cái hay của đối thủ, đồng thời với rộng ra hơn một tí, nâng vị trí của mình lên.

Download : IPB 11Không có nhận xét nào: