Download full speed với FPT ADSL


Ai dùng mạng FPT thì chắc hẳn đều cay cú bọn FPT vì nó giới hạn cổng ra quốc tế, download từ host quốc tế vào ban ngày rất chậm, chỉ có host VN là nhanh thôi . FPT củ chuối quá đi mất, có acc RS premuim mà download vào ban ngày thì cũng chỉ tầm 30-90 Kbps/s là hết , ai may mắn thì được hơn 100Kbps/s . Nhưng yên tâm đi ,giờ thì download vô tư nhờ proxy việt nam ,giờ có thể download cả ngày ở Rapi hay Mega với hết tốc độ đường truyền ADSL của bạn
Theo thông tin nội bộ ( nghe từ bạn của thằng bạn làm trong FPT ) thì FPT đang nâng cấp đường truyền và phải mượn nhờ cap của bên Viettel .
Ở tỉnh thành khác tôi không biết nhưng ở Hải Phòng thì FPT đang nâng cấp đường truyền , và không biết là cách sử dụng proxy có áp dụng được với những nơi khác hay không nữa, cứ thử đi thì biết .
Chính vì nghe thông tin FPT phải dùng nhờ cap của Viettel nên tôi nghĩ rã cách này và đã test rồi, download từ 22h ngày 07/06/2008 đến hôm nay là 13h30' 08/06/2008 mà đều được max speed ,download ở RS MU nhanh như điện sét:Giờ bạn tìm 1 proxy của Viet Nam rồi add vào thằng IDM ( ví dụ : 203.160.1.138:553 ), giống như hình dưới đây . Ai test thử mà thành công thi kêu ầm lên nhé, quả này phải download thật nhiều vào cho bọn FPT trả tiền Viettel cho sướng, ai bảo nó limit tốc độ download của anh em ta mấy tháng nay . :d . Và nếu thấy có ý nghĩa thì click thanks cái nàoMình có bị sao đâu, bạn nhớ phải để 4-6 link download cùng 1 lúc nha , để 1-2 link thì không max speed đâu .
Giờ mình còn phải limit tốc độ của IDM lại nè , download nhanh quá hết BW ,hẻm chơi game được .
Còn chuyện proxy thì không cần phải lo, vào google gõ proxy vietnam nó cho đây proxy xin .

Sợ là sợ ở chỗ bọn FPT nó chặn k0 cho sử dụng proxy thôi, hẻm sợ không có proxy . Sài proxy 203.160.1.138:553 còn rất tốt . Tốc độ download của tôi vẫn không hè giảm đi từ đêm hôm qua đên giờ .Nguồn nhanenter bên VNS.

List proxy của Việt Nam tự lọc lấy cái còn sống nhe'


Không có nhận xét nào: