Khoảnh khắc Hà Nội xưa

Thủ đô luôn là trái tim của một quốc gia, và Hà Nội cũng vậy, trải qua hàng ngàn năm lịch sử với bao thăng trầm và biến cố, bao sự đấu tranh, hi sinh và mất mát, bao giọt nước mắt tiếc thương cho những người con ra đi vì mảnh đất thiêng, vì nhiệm vụ thiêng liêng của tổ quốc và còn có cả những giọt nước mắt tràn trề hạnh phúc khi thủ đô hoàn toàn giải phóng.... Và rất rất nhiều những nụ cười, những niềm phấn khích khi cùng với cả nước người dân Cổ Loa, Đại La, Đông Đô, Thăng Long, Hà Nội trong suốt quá trình lịch sử hình thành và phát triển đã đóng góp bao công sức dựng xây nên một Đất nước với bao áng thiên hùng ca bất hủ, một Đất nước anh hùng với trái tim luôn đỏ rực lồng ngực

Ngày nay, trong hơi thở của thời đại mới, Hà nội thay đổi từng ngày từng giờ. Có nhiều công trình kiến trúc hiện đại, có nhiều đường mới to, đẹp, khang trang, có nhiều phương tiện giao thông hiện đại và ..... có nhiều người, nhiều rác, nhiều tệ nạn và ô nhiễm nhiều hơn hơn.

Những năm 90, ngẫm lại thấy sao mà nhớ đến lạ lùng, nhớ cảnh 2000d/cốc Hà Nội xịn, ^_^ và nhớ những khoảnh khắc "rất Hà Nội". Xin cop nhặt giới thiệu với các bạn những cái nhớ Hà Nội Xưa của tôi để các bạn cùng chia sẻ.


Cửa hàng mậu dịch

Cắt tóc vỉa hè


Bia hơi

Phố cổ

Bên bờ hồHàng quán vỉa hè


Bánh Cuốn cà cuống ở Chả Cá

May áo dài ở Cầu Gỗ

Bơm xe

Giờ này nhà nào còn bộ xa lông này không?

nguồn :http://www.vnpressnet.com

xem thêm :http://www.phanblog.co.cc/2009/01/h-ni-1991.html(hà nội 1991)
Không có nhận xét nào: