Tìm kiếm Blog này

Ashampoo Magical Defrag


Ashampoo Magical Defrag 2.34


Đây là một phương thức dồn dĩa theo kiểu mới, giúp bạn không còn phải nghĩ đến việc dồn dĩa nữa. Chương trình tự động thực hiện việc giải phân mảnh mỗi khi cần thiết và có thể, giúp dữ liệu trên dĩa thường xuyên liền lạc nhau.

Chỉ cần cài đặt Ashampoo Magical Defrag 2 rồi quên nó đi, và bạn cũng không còn phải lo nghĩ gì đến chuyện ổ đĩa cứng bị phân mảnh nữa. Đơn giản bởi vì chương trình sẽ luôn tự động dồn đĩa cho bạn, giữ cho tất cả các dữ liệu trên đĩa luôn được liền lạc, và nó âm thầm làm điều này mà không ảnh hưởng gì đến tốc độ của máy hay công việc của bạn.

- Thuật toán dồn đĩa mới được giới thiệu trong phiên bản này của Ashampoo Magical Defrag hiệu quả và mạnh mẽ hơn trước rất nhiều. Nó sử dụng hệ thống đánh giá thông minh để đạt được kết quả tốt hơn và tốn ít thời gian hơn.

- Chế độ hiển thị ánh xạ ổ đĩa (bản đồ đĩa): Nếu bạn muốn theo dõi chương trình hoạt động, bạn có thể bật chế độ hiển thị ánh xạ ổ đĩa (bản đồ đĩa) để có thể thấy ổ đĩa của bạn bị phân mảnh như thể nào và Ashampoo Magical Defrag 2 hoạt động ra sao.

- Hoạt động mà không phải cấu hình: Ashampoo Magical Defrag 2 thậm chí còn dễ sử dụng hơn các phiên bản trước và bạn sẽ không có gì để phải thiết lập cấu hình.

- Không bị xung đột với các chương trình khác: Tự động dừng lại bất kỳ khi nào bạn bắt đầu sử dụng máy tính hoặc khi các chương trình khác bắt đầu làm việc.

- Thống kê: Nếu muốn, bạn có thể xem tất cả số liệu về trạng thái phân mảnh hiện tại.

- Hỗ trợ nhiều người dùng: Khi đã cài đặt, Ashampoo Magical Defrag sẽ làm việc cả với những tài khoản người sử dụng không có quyền quản trị. Nó thậm chí còn hoạt động khi chưa người dùng nào đăng nhập.
Download Ashampoo Magical Defrag

END


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Vui lòng viết Tiếng Việt. Có dấu.
Nhận xét luôn luôn được kiểm tra trước khi xuất bản. :). Vì vậy bạn đừng cố SPAM
Cảm ơn bạn