Tìm kiếm Blog này

Magic World Online - Thế giới ma thuật


Chương I: Cuộc chiến giữa Thiện và Ác: Câu chuyện được bắt đầu vào một ngày thật đặc biệt. Trong một quang cảnh êm đềm, không khí vui tươi nhộn nhịp, cư dân ở lục địa đang đón chào lễ hội mùa hằng năm tổ chức một lần. Cũng nhân dịp sự kiện trọng đại này, thần chết Legion cùng với vua của ác quỷ - Lucifer - đã quyết định tấn công lòai người.


Trước thảm họa lớn này, chúa tể của các vị thần - Odin - đã triệu tập khẩn cấp các vị thần để bàn ra đối sách giải cứu thế giới cũng như tránh được những tai họa thảm khốc nhất.


Quả đúng như vậy, thần chết Legion đã bắt đầu ra tay. Ông ta đã tiến hành từ từ, âm thầm và lặng lẽ, tàn sát cả thế giới. Lấy đà chiến thắng, Lucifer đã nắm bắt cơ hội của mình. Hắn bắt đầu dẫn đội quân hùng hậu tiến lên tổng hành dinh của các vị thần.


Thất bại, Odin đã không còn một sự lựa chọn nào khác. Thần quyết định hi sinh bản thân để cứu thế giới. Odin đã cố gắng bằng hết tất cả sức lực của mình để tạo nên thanh gươm ma thuật cực kỳ mạnh mẽ. Thanh gươm được tạo ra tựa như ánh bình minh chiếu rọi khắp thế giới. Nó đã chi phối mạnh mẽ không gian và thời gian. Nó đã đáp xuống mặt đất, tạo thành một dấu niêm phong, niêm phong cánh cửa dẫn từ Địa ngục đến Lục địa ma thuật. Thế giới đã được cứu thóat.


Chương II: Một cuộc di cư lớn

Sau thảm họa khủng khiếp ấy, tuy thế giới đã được cứu nhưng lòai người sẽ lại đối diện với sự diệt vong. Hậu quả của cuộc chiến đã để lại ảnh hưởng rất lớn trong thế giới loài người. Và lòai người quyết định di cư đi tìm một vùng đất mới, một vùng đất màu mỡ đủ để họ bắt đầu lại từ đầu. Và sau 40 năm tìm kiếm trong vô vọng, họ đã phát hiện ra hai vùng đất cực kỳ xinh đẹp. Một kỉ nguyên mới chuẩn bị bắt đầu. Phía Bắc lục địa ma thuật, Dynasty đã lập thành phố Sky để làm thủ đô của mình. Trong khi đó, Empire của Austin thiết lập ở phía nam lục địa , họ đã lập thành phố Sun để làm thủ đô.


Chương III: Cuộc chiến giữa Dynasty và Empire

Thời gian dần trôi qua, sự khác nhau của môi trường cũng như nền giáo dục đã dần dần tạo nên sự khác biệt giữa hai nước và ngày càng nảy sinh lên nhiều mâu thuẫn. Sau hàng trăm năm miệt mài trong sự cố gắng không ngừng nghỉ, lòai người đã hòan tất những bước cơ bản cuối cùng trong công cuộc xây dựng thành phố. Vùng đất Golden đã được trả lại sự thịnh vượng vốn có của nó.Cư dân của Empire chủ yếu là những người du mục, nay đây mai đó. Chủ yếu, họ đi khắp mọi nơi để tìm kiếm viên ngọc Magic Crystal - một viên ngọc có sức mạnh rất lớn. Vào năm 483 (theo lịch của Empire), một người chăn nuôi gia súc đã vô tình tìm thấy thanh kiếm Domiant. Nhận thấy được mối lợi, quyền lực có được của thanh kiếm, Empire đã tiến hành một cuộc xâm lược Dynasty.


Chương IV: Cơn ác mộng

Chính sự tham lam của lòai người đã vô tình đả thông được phong ấn nối kết đến cánh cửa địa ngục. Sự đau đớn, cô đơn, run sợ do thần chết Legion gây ra bởi lòng căm hận của ông ta đã tràn ngập cả thế giới. Tuy nhiên, điều đó chưa phải là tất cả khi vua của các lòai quỷ - Lucifer - đã được giải thóat. Ngay khi trở lại, chúa quỷ đã làm những điều tàn ác nhất nhằm trả thù lại tất cả những đau khổ mình phải chịu trong suốt bấy nhiêu lâu bị giam cầm.


Chương V: Sự trở lại của các vị thần

Sau thất bại năm xưa, các vị thần đã có những động thái tích cực trong việc cứu thế giới một lần nữa. Một cuộc họp khẩn cấp về việc trục xuất ác quỷ trở về địa ngục đã được bắt đầu. Sau khi bàn luận, các vị thần đã thống nhất sử dụng vũ khí, thánh ca, phép thuật và tống khứ ác quỷ trở về ...
Những điểm nổi bật: Video Chat

Đây là một chức năng khá hay và rất đặc biệt của game. Hệ thống Video Chat này quả thật là một công cụ kết nối giữa thế giới ảo và thế giới thực. Chắc chắn, bạn sẽ rất ngạc nhiên khi có thể thấy được bạn, hay người yêu của mình qua camera của game. Với chức năng đó, Magic World Online đã gián tiếp tạo cho người chơi một cảm giác thỏai mái khi có thể thể hiện bản thân cho người bạn cùng chơi với mình. Chưa hết, bạn cũng có thể sử dụng hệ thống này để chat với đội ngũ, với guild, ... Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh camera của game phù hợp với yêu cầu của bạn. Nhìn chung, hệ thống Video Chat này là một sự tiến bộ vượt bậc trong thể loại MMORPG

Hệ thống tuyệt vời

Nhiều lúc khi chơi game MMORPG, bạn có thật sự mệt mỏi và cảm thấy nhàm chán khi suốt ngày cứ phải click chuột ? Ngồi trước máy tính hàng giờ đồng hồ cũng như click chuột liên tục như vậy có làm bạn ao ước sẽ có một hệ thống auto giúp bạn bớt đi phần nào công việc ? Bạn có lo lắng rằng việc bạn dùng bot sẽ gây tác hại nghiêm trọng đến nhân vật của bạn không?
Với Magic World Online, mọi lo lắng của bạn đều được hóa giải. Bạn sẽ không còn phải bận tâm với những vấn đề trên nữa khi phần điều khiển của game từ đây không chỉ dành riêng cho chuột mà sẽ được san sẻ đều cho từng bộ phận trên máy tính. Quả thật, game đã chuẩn bị cho bạn mọi thứ để bạn có thể phát huy tài năng vốn có của mình mức cao nhất. Đến với Magic World Online, đã không còn cảnh người chơi đi train với một tâm trạng ủ rũ, mỏi mệt, cố gắng lên lvl. Thay vào đó, những nhiệm vụ trong game ngày càng đa dạng hơn, phức tạp hơn với những chú Robot với trí thông minh nhân tạo (AI) siêu đẳng và cực kỳ mạnh mẽ.
Ngoài ra, game còn có một hệ thống bảo vệ khá tuyệt vời. Tính đến thời điểm này, mọi chương trình trái phép, virus, trojan, spyware, ... xâm nhập vào hệ thống đều bị phát hiện và ngăn chặn kịp thời tạo cho game một thế giới công bằng cũng như cho người chơi một cảm giác an tâm và thỏai mái hơn. Chưa hết, giới thiệu và hướng dẫn game cũng là một đặc điểm khá thú vị trong game. Khi bạn chơi, các thông tin cũng như hướng dẫn chơi luôn luôn đồng hành với bạn. Chỉ cần vài thao tác nhỏ là bạn có thể dễ dàng "vọc" chúng một cách nhanh chóng cũng như có thể giúp đỡ bạn ít nhiều công việc trong game.

Pháo đài và xây dựng guild

Bạn có muốn trở thành một Cesar không ? Nếu bạn có đầy đủ sức mạnh thì giấc mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực với chức năng pháo đài của game.

Guild là một chức năng rất phong phú, phổ biến và không kém phần quan trọng trong hầu hết các game MMORPG. Khi bạn gia nhập một guild nào đó, cuộc sống của bạn sẽ khác đi rất nhiều. Và khi bạn có đủ tham vọng, bạn có thể xây dựng cho mình một guild. Khi xây dựng được một guild vững mạnh, bạn có thể xâm chiếm pháo đài vả trở thành chủ nhân của nó. Tuy nhiên, để làm được điều này quả thật không dễ dàng gì. Một guild vững mạnh phải là một tập thể cực kỳ đòan kết, người lãnh đạo phải thật tài giỏi và được lòng tin của các thành viên trong guild. Một công việc khó khăn. Pháo đài, một công cụ quyết định trong các cuộc chiến lớn. Vì thế, ai cũng thèm khát có được nó.

Tất nhiên, điều đó vô tình trở thành một áp lực lớn đối với mỗi người chơi khi PvP. Người chơi có thể được tự do lựa chọn item cho riêng mình. Các item đó có thể là do bạn mua, thu thập, hoặc do người trong guild giúp đỡ, tặng thưởng, ... Khi gia nhập guild, ngoài việc chiến trận, bạn cũng có thể tham gia vào các họat động như chế tạo, làm giàu, ...

Nhà của tôi

Bạn có muốn thử cảm giác phá sản không ? Bạn có muốn có một chức năng riêng tư cho mỗi người chơi không ? Hay đơn thuần, bạn có muốn Magic World Online tạo cho bạn một thế giới riêng tựa như Sims không?

Giờ đây, mọi yêu cầu của bạn đã được đáp ứng. Một căn nhà trong một mảnh đất xinh xinh dành cho mỗi người chơi đã không còn là giấc mơ. Với chức năng nhà của tôi trong Magic World Online, một chức năng cực kỳ phong phú và lạ mắt trong một game MMORPG. Bạn có thể trải qua những giây phút thư giãn trong căn nhà của mình với đầy đủ tiện nghi. Hoặc, nếu bạn có nhiều tiền, bạn có thể nâng cấp nhà và sống một cuộc sống xa hoa, sung sướng. Chưa hết, bạn cũng có thể xây nhà, bố trí, sắp xếp, trang hòang cho "góc riêng tư" theo một phong cách rất riêng cho chính mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể dẫn "người vợ" đến sống chung đấy.


Quả thật, chức năng nhà của tôi của Magic World Online đã làm vừa ý cả những người chơi khó tính nhất. Thật thích thú làm sao khi ngay cả trong thế giới ảo, người chơi đã có một phần riêng tư cho chính mình. Nhà là một nơi để bạn phục hồi lại lượng HP đã mất sau một ngày chinh chiến mệt nhọc cũng như là một nơi để lưu trữ những món đồ đắt giá. Quan trọng hơn, nhà là một "ngôi nhà thứ hai" của chính người chơi.

Một số đặc điểm khác của game

Ngòai những điểm nổi bật kể trên, game cũng có một số chức năng không kém phần quan trọng.
- Một chiến trường rộng lớn với sức chứa hơn hàng nghìn người chơi.
- Chế tạo và nâng cấp vũ khí cho riêng mình.
- Cầu hôn và kết hôn trong game.
- Cưỡi thú dạo chơi.
- Vũ khí và giáp trụ vô tận.Tên game: Magic World Online
Thể loại: Fantasy
Nhà sản xuất: Gold Cool
Nhà phát hành: Ingle Games
Tình trạng: Close Beta
Website: http://mwo.enjoymmo.com/

Game Client Download

Posted in: 05-29-2008 by: bctest


BT DownloadMWO Downloader [1] [2] [3] [4] (Official)

Seed File BT Seed [1] [2] [3] [4] (Official)

Thepiratebay Thepiratebay
Btjunkie Btjunkie
Torrentreactor Torrentreactor
TorrentzTorrentz

END


1 nhận xét:

  1. TemPlate đẹp đấy ! mình tháy màu xanh thế này rất dễ chịu .
    Cậu làm sao cho google custom search hiện kết quả ngay trong blog hay vậy ???

    Trả lờiXóa

Vui lòng viết Tiếng Việt. Có dấu.
Nhận xét luôn luôn được kiểm tra trước khi xuất bản. :). Vì vậy bạn đừng cố SPAM
Cảm ơn bạn