Tìm kiếm Blog này

KMPLAYER


KM PLAYER VER 2.9.3.14 : Phần mềm chơi Media Hàn Quốc siêu hạng
Đầu tiên Là các bạn vào đây đây download phần mềm
KMPlayer 2.9.3.1431 (bản mới nhất). Các bạn có thể an tâm sự dụng lâu dài vì đây là phần mềm free.

KMPlayer là chương trình chơi nhạc và video của Hàn Quốc, chương trình này hỗ trợ rất nhiều định dạng file.
Có chức năng hỗ trợ tốt cho VCD/DVD. KM Player là một phần mềm đơn giản, dễ sử dụng như WMP, Winamp,.. nhưng hiệu quả. Hơn nữa lại cho chúng ta giao diện đẹp.

Có rất nhiều giao diện đẹp cho KMPlayerKhông có gì nói quá đáng khi xếp hạng KM player 2.9314 là một phần mềm chơi media, audio của Hàn Quốc thật siêu hạng vì không có 1 đối thủ nào hỗ trợ quá nhiều định dạng media, audio codec đến thế.

Nó còn có khả năng bắt hình,cả mọi file audio, hay video thật tuyệt quá siêu và chơi media file ngay cả các file nén dạng zip hay rar, ISO..
KMPlayer 2.9314 còn có những chức năng của VCD hay DVD player thật đầy đủ, khả năng chơi ngay mọi media files trên mạng.

I) Những nét thật đặc biệt của phần mềm media và audio này:

1) Chơi được rất nhiều file video media đủ dạng từ avi, wma (windows media player), mmkv, midi, mov, mp4, ogg theora, ogm, rmvb, mpeg1, 2.. Shoutcast, Icecast....(chỉ 2 dạng của Quicktime, Real player cần cài thêm decoder thôi).

2) Có sẵn vô số các URL của các đài TV media, audio phát để cho bạn lựa chọn tuỳ thích, nếu bạn đang nối mạng (Lưu ý, không có bất cứ một Media player nào khác sưu tầm nhiều địa chĩ URL sẵn giúp bạn, quá ư đầy đủ đến thế).

3) Khả năng quá độc đáo là file mp3 dù đang dạng nén zip hay rar, nó không cần bung ra mà đều chơi ngay mọi files bên trong được tất .

4) Khả năng bắt (capture) siêu hạng đi từ dạng đơn giản là hình ảnh qua audio, media mà không có một media player nào khác so sánh nỗi, bắt kịp chỉ riêng 1 điểm này thôi .

5 ) Hỗ trợ CDXA Format (2000, XP only): Video CD/SVCD/XCD

6) Hỗ trợ các dạng dành cho DVD player VOB, MPEG 2.., VCD ( mpeg1) ..

7 ) Chơi cả các dạng VCD ( BIN, ISO, IMG,NRG). Riêng các NRG file, cần có thêm mplayer.dll.

8) Hỗ trợ dạng WDM của TV/HDTV/Camera, hay camcorder.

9) Các file Flash như FLC/FLI, các file hình như png, gif, jpeg..(chọn vào all files)

10) Có sẵn vô số các decoder Video decoders và Audio decoders tuỳ bạn chọn lựa trong Preferences

II) Sử dụng phần mềm này ra sao?:
Nếu mới nhìn qua sơ khởi Kmplayer, bạn thấy khá giống Winamp 5. 25 ở phần công cụ player dưới nhưng lại hơi khác và đầy đủ hơn rất nhiều:

1) Góc phải dưới, có nút CB là equalizer và nút PL là playlist (danh sách bài hát). Cạnh PL là nút dành để mở (open files): bạn sẽ thấy các file hỗ trợ có rất nhiều và tuỳ chọn ở đâu trong ổ cứng hay CD, VCD, DVD).

Trên nút tắt, mở volume dưới, là một nút nhỏ Preference: bạn phải vào đây để tuỳ chọn dạng file media, hoặc audio decoder mà nó hỗ trợ (rất nhiều đến hàng trăm thứ, đi từ media tới audio dù là loại thường gặp hay hiếm gặp nhất: Kmplayer đều có sẵn cả)

2) Góc trái bên trên cùng, có 4 nút chính đi từ trái qua phải là các nút tên K,E,C và nút themes color ( dùng đổi màu sắc cho skin ):

a) Nút K: ấn nút phải hay trái của chuột, bạn đều mở file, hoặc thư mục, URL (địa chĩ có sẵn nhiều trên mạng), nạp phụ đề từ trong đĩa cứng hay ổ CD_ROM , đĩa VCD, DVD.

b) Nút E nằm kế đó: bạn dùng mở vô số các đài có sẵn địa chĩ URL chuyên về media, audio trên khắp thế giới khi bạn đang nối mạng.

c) Nút C:dành riêng cho phần bắt hình hay audio, video dạng Avi: quá đầy đủ mà không có phần mềm nào khác sánh nổi chỉ một điểm này. Nó còn khả năng cho hình vừa mới bắt (capture) từ video ra, cho ra ngay vào wallpaper của XP trong nháy mắt .

3) Ngoài ra, khi bạn thu nhỏ chương trình, nó sẽ nằm ngay trên khay hệ thống và dùng nút phải bạn lựa chọn trong Kmplayer Main panel từ đi từ capture, mở file, video, audio preferences...hay exit .

III) Kết luận:

Đây là phần mềm media audio thật độc đáo của Hàn Quốc có giao diện toàn tiếng Anh nên rất dễ dùng. Hai điểm sau này không có bất cứ phần mềm khác có nỗi, dù là thứ thật cao cấp như Intervideo DVD 70 hay Windows Media player 10, 11 về bắt hình audio, video và tải hay play ngay trên mạng (có sẵn địa chỉ rất nhiều URL cho bạn chọn lựa ngay).
http://kmplayer.en.softonic.com/


END


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Vui lòng viết Tiếng Việt. Có dấu.
Nhận xét luôn luôn được kiểm tra trước khi xuất bản. :). Vì vậy bạn đừng cố SPAM
Cảm ơn bạn