Tìm kiếm Blog này

Kiếm Thế - Vua của thể loại game kiếm hiệp

Kiếm Hiệp Thế Giới sẽ gây chấn động võ lâm năm 2008.

Từng có một thứ lí tưởng gọi là "giang hồ", từng có một thứ tính cách gọi là "nghĩa khí", từng có một thứ tình cảm gọi là "huynh đệ". Xuất thân từ đồng cỏ, phiêu bạt nơi biển hồ, có mấy ai đứng vào hàng chí tôn? Cười ngạo và vững vàng để trở thành tiêu điểm của "đao quang kiếm ảnh? Năm 2008, một giang hồ mới, "Kiếm Hiệp Thế Giới" lộng lẫy xuất hiện.

Từng hao tốn rất nhiều lời bán tán của giới game thủ về một dự án bí mật và rất công phu sẽ được Kingsoft giới thiệu và đầu năm 2008, từ dự đoán là Phong Thần 2 cho đến Kiếm Hiệp Tình Duyên 3 (Võ Lâm Truyền Kì 3). Tiếp theo những tiếng chuông ngân vang đón chào năm mới 2008, trò chơi trực tuyến "bí mật" của Kingsoft cũng dần lộ diện và được xác định là game có tên "Kiếm Hiệp Thế Giới" (được gọi tắt là Kiếm Thế).
Động thái đầu tiên của Kingsoft là cho ra mắt trang chủ của game Kiếm Thế với cảnh flash có thể nói là miễn chê. Được biết, hiện nay game đã đi vào giai đoạn điều chỉnh cuối cùng, slogan (khẩu hiệu) của trang chủ cũng hiên ngang với câu "mong đợi 2008, năm của kiếm hiệp Trung Quốc, rực rỡ khắp thế giới", với tên miền quốc tế http://jxsj.xoyo.com (thay vì có đuôi là ".com.cn" như mọi khi), ta có thể đoán được game dự định sẽ dựa vào Thế Vận Hội 2008 để ra mắt một cách chấn động nhất có thể.

"Kiếm Thế" là sản phẩm thứ 12 của đội phát triển game Tây Sơn Cư thuộc công ty phần mềm KingSoft, là game hao tốn 3 năm để xây dựng và phát triển, đây cũng là game thứ 6 trong lọat game "kiếm hiệp" của Kingsoft (trong đó bao gồm cả Kiếm Hiệp Tình Duyên, tức là Võ Lâm Truyền Kỳ ở Việt Nam).

Trò chơi sẽ sử dụng nền tảng kỹ thuật ổn định của Kingsoft cũng như phong cách đồ họa quen thuộc và kinh điển bấy lâu nay của loạt game kiếm hiệp, giữ lại ý tưởng phát triển "Bản sắc Trung Quốc, thuần Võ Hiệp" và kế thừa những ưu điểm của các game Kiếm Hiệp Tình Duyên phiên bản offline và online để đưa ra một game 2D hoàn toàn mới với những cách chơi mới vô cùng hấp dẫn.

Xuất thân danh môn, game trọng điểm 2008 của Tây Sơn Cư
Giám đốc tổ xây dựng và phát triển game Tây Sơn Cư cho biết: "Kiếm Hiệp Thế Giới được sản xuất bởi đội ngũ kinh nghiệm nhất của Kingsoft, sử dụng kỹ thuật 2D hoàn hảo nhất cũng như đưa vào những ý tưởng kết hợp với phương thức điện ảnh, cực kì xem trọng sự khám phá trong game cũng như xây dựng không khí võ hiệp. Trong 2008, Kiếm Hiệp Thế Giới sẽ là game mang đến cho người chơi sự trãi nghiệm giang hồ đặc sắc nhất từ trước đến nay".

Là sản phẩm mới nhất của “Kiếm Hiệp Tình Duyên”, game "Kiếm Hiệp Thế Giới" là sản phẩm mừng một năm mới thịnh vượng mà tổ công tác Tây Sơn Cư của Kingsoft muốn mang đến cho những game thủ yêu thích các tác phẩm võ hiệp. Nhằm đạt được hiệu quả tối ưu, tổ công tác Tây Sơn Cư đã bổ sung nhiều nhân tài cho đội ngũ phát triển từ nền tảng đội ngũ nồng cốt, nâng tổng số người tham gia họach định và sản xuất game Kiếm Thế lên đến hơn 70 người. Đội ngũ này vốn có kinh nghiệm dồi dào trong quá trình sản xuất các game trong loạt sản phẩm "Kiếm Hiệp Tình Duyên" (Võ Lâm Truyền Kỳ). Ngoài ra, người phụ trách đội ngũ mỹ thuật sẽ do ông Thẩm Phong Lượng, người đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác mỹ thuật phụ trách, ông Lượng cũng là người phụ trách phần mỹ thuật của một game trọng điểm khác là "Kiếm Hiệp Tình Duyên 3" (Võ Lâm Truyền Kì 3).

Giữ vững tiêu chí “Thuần Võ Hiệp”, tạo dựng làn sóng game võ hiệp 2D

Trong năm 2008, các game 3D đóng vai trò chủ đạo, trong khi game 2D cũng dồi dào không kém, "Kiếm Thế" dựa vào gì để thu hút game thủ, nhất hô vạn ứng, tiếu ngạo quần hùng? Đáp án của Kiếm Thế chính là "cảm giác thuần Võ Hiệp".

Theo tiết lộ của trưởng nhóm phác thảo kế hoạch game Kiếm Thế: "mỗi người vào chơi game đều chỉ đóng vai diễn và sáng tạo để hướng đến một kiểu sinh hoạt giang hồ, bay nhảy vượt tường, trừ bạo trợ hiền, ngàn người ngưỡng mộ… Kiếm Hiệp Thế Giới là một sản phẩm võ hiệp thuần túy nhất, trong đó tuyệt đối không có Khủng Long, cũng không bao giờ có xe máy. Kiếm Hiệp Thế Giới kiên trì con đường truyền thống 'thuần võ hiệp', trong game sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các thiết kế hệ thống võ hiệp, mang đậm phong thái Trung Hoa và hơi thở Giang Hồ".

Để tạo nên không khí võ hiệp, "Kiếm Thế" đưa ra 12 đại môn phái với 24 hướng phát triển, đồng thời sẽ có số nhiệm vụ lên đến vài nghìn để người chơi khám phá, tất cả sẽ được tung ra đồng bộ trong thời gian Close Beta. Ngoài ra, một số sự kiện lịch sử trọng yếu cũng sẽ được đưa vào trò chơi, giao tranh môn phái, tranh chấp dân tộc, bang phái hỗn chiến, ân oán cá nhân… sự phát triển của nhân vật sẽ giao thoa với tiến trình phát triển của lịch sử, vang lên những khúc ca Giang Hồ "kinh tâm can, động hồn phách".

10 giây có thể triệu tập 1000 huynh đệ, cảm giác PK nhanh chóng, sảng khoái, gay cấn
Ân oán cá nhân, hận thù võ lâm, Giang Hồ sâu không bằng lòng người, cứng không bằng nấm đấm. Mọi việc bắt đầu từ PK (player kill), mọi việc kết thúc bởi PK, tất cả sẽ được thể hiện một cách "lâm li tận chí" trong trò chơi này. "Kiếm Thế" được kế thừa những ưu điểm PK của "Kiếm Hiệp Tình Duyên" với nhiều kiểu giao tranh như PK solo, chánh tà đối lập, tranh chấp bang phái, chiến tranh đọat địa bàn và bãi luyện, công thành đại chiến, chiến trường Tống Kim, đại hội Võ Lâm, tỉ võ liên sever… tin chắc rằng những ai thích PK sẽ được mãn nguyện trong một thế giới võ lâm gió mưa sấm chớp.

Nếu bạn chỉ có một mình đơn độc thì có thể đấu lôi đài, kiếp phú tế bần, hành hiệp trượng nghĩa để trở thành một cao thủ "độc bộ võ lâm"; Nếu bạn có vài huynh đệ thì có thể tham gia liên đấu, Hoa Sơn luận kiếm, tỉ võ tranh hùng để trở thành một võ lâm chí tôn mà mọi người ngưỡng mộ; Nếu bạn có mấy mươi huynh đệ, thế thì bạn có thể cùng họ tham gia Tống Kim đại chiến, bảo vệ quốc gia, giết địch nơi chiến trường để trở thành anh hùng dân tộc người người tôn vinh; Nếu bạn có đến vài trăm huynh đệ, thế thì bạn có thể cùng họ chung tay góp sức tranh giành địa bàn, công thành lập đô để trở thành bá chủ hiệu lệnh thiên hạ.

Ngoại trừ PK, "Kiếm Thế" còn thiết lập nhiều hệ thống phúc lợi như miễn phí sửa chữa trang bị, miễn phí mua thuốc (máu và mana), để người chơi không cần hao tốn một đồng nào vẫn có thể tự do thủ diễn vai mà mình mơ ước trong thế giới võ hiệp.

Mong đợi trong 2008, mong đợi "Kiếm Thế", năm của kiếm hiệp Trung Hoa, rực rỡ khắp thế giới. Tác phẩm mang đầy thành ý của Tây Sơn Cư dành cho game thủ trong năm 2008, nhiều điều mới lạ, nhiều điều vui thú đợi game thủ khám phá. Hiện nay "Kiếm Thế" đã cho biết 10 môn phái bao gồm Võ Đang, Đường Môn, Nga My, Cái Bang, Côn Luân, Thúy Yên, Thiếu Lâm, Thiên Nhẫn, Ngũ Độc và Thiên Vương, ngoài ra còn 2 môn phái nữa chưa được tiết lộ.


Tên game: Kiếm Thế
Sản xuất: Kingsoft
Phát hành: Kingsoft
Thể loại: MMORPG 2D


END


1 nhận xét:

  1. Lại của Kingsoft nữa hả ? hãng này ghê nhỉ ? Nhưng game bản của trung quốc chơi sao nổi , game việt nam còn chơi chưa hết nữa là . Nhưng công nhận mấy hình trên kia nhìn đẹp thật , trong game có được như vậy không nhi ?
    Mà sao không tìm thấy tên cậu trong blog này nhỉ ? Khung comments cũng không nằm dưới bài viết nữa ???

    Trả lờiXóa

Vui lòng viết Tiếng Việt. Có dấu.
Nhận xét luôn luôn được kiểm tra trước khi xuất bản. :). Vì vậy bạn đừng cố SPAM
Cảm ơn bạn