Tìm kiếm Blog này

BKAV lởm thì xài CMC Internet Security

http://www.cmcinfosec.com/DOWNLOAD/SETUPCMCIS.EXE

Dưới đây là đường link download bản Hướng dẫn sử dụng CMC Internet Security: http://support.cmclab.net/vn/flash/cachsudungcmcis.pdf

để tải phần mềm và cài đặt, chỉ có 10Mb, phù hợp với tất cả hệ điều hành Windows. Trong quá trình cài đặt, teens sử dụng mật khẩu cmc-none-public để hoàn tất nhé!


Teens sử dụng mật khẩu cmc-none-public

Vì có giao diện rất chuyên nghiệp, thêm nữa là sử dụng Tiếng Việt, nên CMC rất dễ sử dụng. Có 6 thẻ chức năng chính...

  • Quét Virus :

Teens có thể quét nhiều ổ cùng một lúc, hoặc quét từng thư mục nhỏ. Hơn nữa, mỗi khi có thiết bị lạ kết nối , CMC sẽ tự động quét, tăng khả năng phòng chống virus “autorun” phổ biến lan truyền qua USB.

  • Cập nhật:

Vì đây là một dự án mở, nên hiện tại teens có thể cập nhật các phiên bản mới thoải mái mà chẳng cần đăng ký gì cả nhé.

  • Bảo vệ

CMC có 3 chế độ bảo vệ song song : Bảo vệ tập tin, Bảo vệ Mail, và Bảo Vệ Web để đảm bảo an toàn gần như là tuyệt đối cho từng thao tác với máy tính của teens. Nếu teens muốn tắt bớt một chức năng nào đó, chỉ việc chuyển sang chế độ “Off”.

  • Nhật ký

Tác vụ này giúp teens dễ dàng quản lý các file đang chạy. Nếu thấy có file .exe nào lạ “hoắc” tự dưng chạy trong máy mình, teens phải kiểm tra ngay nhé, rất có thể đó là file virus đấy.

  • Báo cáo

Thi thoảng, teens muốn kiểm tra lại xem quá trình quét virus của mình cùng với các mẫu virus, teens hãy vào mục Báo cáo để kiểm tra nhé!

  • Cấu hình

Teens vào đây để cài đặt các thiết lập chuyên nghiệp hơn cho CMC như các mức độ bảo vệ tập tin, thư điện tử…
Tốc độ quét khá nhanh và chuẩn xác!

Với đầy đủ các chức năng của một phần mềm diệt virus chuyên nghiệp, trong tương lai không xa CMC hứa hẹn sẽ “vượt mặt” các chương trình diệt virus Việt ‘đàn anh lởm” đấy nhé!<a href="http://support.cmclab.net/vn/flash/huong_dan_cai_dat.swf" target="_blank">http://support.cmclab.net/vn/flash/huong_dan_cai_dat.swf</a>END


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Vui lòng viết Tiếng Việt. Có dấu.
Nhận xét luôn luôn được kiểm tra trước khi xuất bản. :). Vì vậy bạn đừng cố SPAM
Cảm ơn bạn