Tìm kiếm Blog này

Đóng băng máy tính

Trong thế giới phần mềm đóng băng máy tính có lẽ là hơi ít so với các phần mềm có chức năng khác, vì thế nên ở Việt Nam đa số vẫn dùng Deep Freeze cho mục đích này, và tưởng rằng nó là số 1 như MS Office, MS Visual Studio...
Nhưng thực ra vẫn còn một số phần mềm đóng băng khác rất hay mà ít người biết đến, thậm chí nếu không có sách báo thì còn ít hơn.

Sau đây là 4 phần mềm đóng băng đã được nêu trên 1 số tạp chí, mỗi cái có 1 ưu/Khuyết điểm riêng và tùy vào công việc và sở thích của mỗi người thì hãy chọn lấy 1 cái để dùng.1. Deep Freeze :

Cái này thì nhiều người biết nên không phải giới thiệu nhiều, phần mềm này không có chức năng gì khác ngoài đóng băng cái ổ cứng của bạn lại, bù lại nó là phần mềm đóng băng dễ dùng nhất.
Hiện có 2 phiên bản là 5.0 và 6.30.


Download :

5.0 : (1.98 MB)

Code:
http://www.mediafire.com/?j5mytzzr0ny

6.3 : (3.98 MB)

Code:
http://www.mediafire.com/?j1hhaxmdwbn2. Shadow Defender 1.0 :

Trình đóng băng mạnh mẽ và gọn nhẹ, rất lí tưởng để chọn cài, ngoài chức năng đóng băng ra nó còn có thêm các chức năng là loại bỏ các thư mục/tệp đóng băng ngay trong phân vùng đang đóng băng, một chức năng nữa cũng rất hay là lưu ngay file hay thư mục nào đó trong phân vùng để nó trở thành đóng băng (Commit Now)

Download (832 KB) :


Code:
http://www.mediafire.com/?pofbimzwyr0


3. PowerShadow 2.6 :

Đây là trình đóng băng khá mới, nhưng không được mạnh mẽ cho lắm vì không có chế độ thiết lập mật khẩu, không thích hợp cho dịch vụ Internet, nhưng cũng có tính năng đóng băng theo lịch.

Download : (2.27 MB)


Code:
http://www.mediafire.com/?jjjtvjhd0mj4. Returnil Virtual System 2008 :


Khá mạnh mẽ, có tính năng đóng băng theo lịch và lưu dữ liệu ngay trong phân vùng đóng băng, có nhiều giao diện bắt mắt.

Download : (2.35 MB)


Code:
http://www.mediafire.com/?1d2zdtcxd4sEND